Kết hợp Auto target này giống như BOTSROvn free map90 ver 1.042

Trước tiên, bạn hãy download các file này: BOT_VER1.042
Sau đó, chép tất cả các file vừa download vào 1 folder (chẳn hạn đặt tên như BOTSRO) nằm ở ổ đĩa C:\BOTSRO\ sử dụng chương trình WIN RAR giải nén: (Chú ý: Copy lại file Media.pk2 ở thư mục cài đặt Silkroad để dự phòng, trong folder mới tạo có tên MediaOld. Khi nào Silkroad bị dis liên tục thì vào MediaOld copy Media.pk2 chép đè Media.pk2 ở thư mục Silkroad).
Bước 1: Bạn vào đường dẫn này C:\BOTSRO\AutoSelect_Map90\ mở file AutoSelect.exe
Atelope
Ấn nút này
Atelope
Chọn đến đường dẫn này C:\BOTSRO\PK2Tools chọn file Pk2Editor.exe và OK.
Ấn tiếp nút này
Atelope
Chọn đến đường dẫn chứa chương trình Silkroad (ví dụ bạn cài SIlkroad ở ổ C: thì vào đường dẫn này C:\Program Files\Silkroad) sau đó chọn file Media.pk2 và OK.
Ấn tiếp nút này
Atelope
Khi đó giao diện này sẽ hiện lên
Atelope
Ấn File chọn Open
Atelope
Chọn lại file Media.pk2 ở thư mục C:\Program Files\Silkroad sau đó OK.
Đợi khi nào nó chạy xong. thì OK. Chương trình AutoSelect.exe giữ nguyên không được tắt. Bước 1 này dùng để chỉnh sửa lại file Media.pk2.
Bước 2: Vào thư mục C:\BOTSRO\AutoSRO chạy file AutoSRO.exe
Atelope
Chọn nút này
Atelope
Thiết lập như sau
Atelope
Ấn nút bắt đầu
Sẽ tương ứng: buff vũ khí (lôi, hỏa, băng) = vị trí số 1 của F1với các skill = vị trí số 2 đến 9 của F1 và biểu tượng này Atelope ở vị trí số 0 của F1. Còn skill buff (chiêu phụ trợ) thì để ở F4 từ 1 đến 9 có hình như sau:
Atelope
Atelope
Bước 3: Chạy file Silkroad.exe trong thư mục C:\Program Files\Silkroad, sau khi đăng nhập acc xong ấn nút A xem có biểu tượng này không
Atelope
Nếu có thì tiếp tục. Còn chưa có thì thoát ra hết chạy lại Bước 1.
Ta sẽ sắp đặt các skill như trên, và ấn nút Alt-Tab chuyển sang AutoSelect ấn nút Refresh
Atelope
Sao cho nó xuất hiện như vầy
Atelope
Nếu không xuất hiện thì tắt chương trình AutoSelect đi và mở lại nó tiếp tục ấn nút Refresh.
Tiếp theo thì ấn nút
Atelope
Atelope
Ở đây là hướng dẫn sử dụng khi BOT gồm: Nhặt đồ khi target quái, … Các bạn hãy từ từ nghiên cứu mình chỉ hường dẫn sơ lược. Hãy luôn ủng hộ trang web của mình nhé. Vì đây là trang web đầu tay. Thank!
(Chú ý: Lần sau tiếp tục BOT thì không cần Edit như lần đầu tiên BOT nữa mà chỉ cần chạy file: AutoSelect.exe, AutoSRO.exe. Sau đó chạy Silkroad khi log acc xong chỉ cần ấn nút refresh của file AutoSelect.exe là BOT như bình thường. Còn nếu bạn log 2acc để taxi thì phải thực hiện như sau, Khi log xong 2acc bạn mở AutoSelect.exe và ấn Resfresh ấn nút sổ xuống chọn 1 trong 2 và BOT thử xem cái nào là BOT của acc đang train. Hix cái này nói khó hiểu quá phải hem. Thất khó diễn tả! Chắc phải post hình mới hiểu. Ọc 3h sáng, thôi mình đi ngủ đây hẹn khi khác post tiếp cái này. Sory. Thank)

Advertisements

11 phản hồi

 1. Bạn phải mở game lên sau đó đăng nhập thì hãy mở Autoselect lên thì khi đó bạn ấn nút refresh mới có tác dụng.

 2. ban oi sao minh an mai reset o AutoSelecrt ko dc the

 3. ban oi sao o? phan autoselect minh an mai reset ma ko xuat hien cai IIII kia the

 4. sao minh down ve het roi thj caj auto sro thi ko nhin chu ro~ coppy vao font chu~ ma van~ ko dc tai sao zay da~ co winrar giai nen roi ma van ko dich dc chu~ la sao

 5. Xin chao,

  Truoc het cho minh xin loi vi reply trễ cho ban. Mong ban thong cam. Khi an nut Enable ma nhan vat bi disconnect co the la do ban da chep file client moi nao do cung nham de ho tro autoSelect nhung phien bang khac. Co 2 cach khắc phục sự cố là: Cách 1: Truoc khi sửa file media.pk trogn thu mục Silkroad bang AutoSelect bạn nen copy file media.pk va file Client.exe vao 1 thư mục nào đó ma bạn tạo ra. Khi gap truong hop bi loi nhu tren hoac nhu the nao do ban copy nhung file chep de len nhung file cu va chay binh thuong vao nhan vat, sau do out ra va sửa file media.pk bang AutoSelect thi se BOT lai binh thuong. Cách thư 2 la bạn nen cai lai Silkroad sau khi cai xong, ban khoang hay mo len va update phien ban moi vội, ma hay copy file media.pk va client.exe ra 1 thu muc nao do ma ban tao. Sau do, hay mo game len update phien ban moi xong voi hay dung AutoSelect sửa file media.pk. Và neu bi loi auto ban chi can copy 2 file ma ban dự trữ đó chép đè lên thư mục Silkroad và bắt đầu update lại xong rồi thì sửa file media.pk bang AutoSelect. Va bat day chay auto nhu binh thuong. Chúc bạn thành công!

 6. Cho minh hoi la tai sao khi minh an Enable thi bi dis ngay lap tuc? Tra loi qua mail lqd03a2longan@yahoo.com ho minh, cam on ban nhieu lam! Giup minh nhe!

 7. Hỏi cái này tý nha
  ban auto thi choi tốt nhưng có cái la tại sao môi lần target quái nó lại không chủ động vậy,nó phải đến gần quái mới đánh được,mình thấy có cố định toạ độ nhưng bấm vào thì nó có đương dẩn,mình lại không biết đường dẫn đó phải lầm sao ca,chi giúp minh voi.
  Và làm sao để nó tự tìm quái dánh o khoảng cách xa không

 8. minh dang nghien cuu cai auto sendkey ma ban noi chac cung sap ra mat roi thank vi da ung hộ

 9. Cám ơn bạn về bài viết chi tiết này nhe…

  Mình đã làm theo hướng dẫn và chạy bot tốt, có điều chỉ mở được cái cửa sổ của char đang bot thì không sao, chuyển qua cửa sổ khác thì không ổn, cái bot này làm việc giống như thao tác sendkeys vậy, nó tự động nhập các phím đã cấu hình trước thay cho mình nên mình chuyển cửa sổ thì báo lỗi loạn xà ngầu lên, mà không lẽ mình chỉ mở game lên rồi ngồi nhìn nó mãi, không dám cất xuống để chuyển qua các char đang được kéo để xem thông tin hay trò chuyện hoặc trao đổi…

  Không biết bạn đã làm cách nào để bot được cả hai char để chạy taxi nữa, vì theo mình chuyển qua lại các cửa sổ không thể bot được…

  Nếu có thể cho mình xin ít thông tin để khắc phục lỗi này nhé, mình chỉ thèm được bot mà không phải mở cửa sổ hoài để chương trình auto sendkeys, lâu lâu còn chuyển qua các char đang bán hàng khác để cập nhật item trong shop nữa ^^

  Dù sao thì cũng đã bot được, mình mừng lắm rồi, cám ơn bạn rất nhiều về tinh thần chia sẻ kinh nghiệm cho mọi người nhé!

  Chúc bạn vui, khỏe, may mắn!… 😀

 10. Cái tự động nhặc đồ thì không được chuẩn lắm. Nên mình cũng không sử dụng nó. Bạn nên sử dụng thú nuôi để nhặc đồ là tốt nhất.
  Ở đây bạn nói buff mana va màu thì có 2 trường hợp không biết bạn sử dụng EU buff hay là bom mana va máu tự động.
  Nếu bơm mana và máu tự động thì bạn nên chú ý cái khây F1 ….
  Nếu buff EU thì khi log 2 acc nó sẽ tự động nhận diện là 2 client SRO. Ở đây thì bạn nên phân biệt client nào chứa acc buff EU và client nào chứa acc cần được buff. Khi sử dụng nó sẽ chuyên màn hình qua lai để buff. Nhưng ở đây buff EU phải đừng kế bên acc được buff. Chúc bạn thành công!

 11. cho mình hỏi cái này sao nó không tự buff máu với mana vậy bạn ? chế độ nhặt đồ cũng hơi khó hĩu dôi khi rớt ra item nó chả thèm nhặt mà chỉ nhạt tiền là sao ? có gì pm yh hướng dẫn dùm mình nhé kiss_goodbye_1987 . Auto cũng good target quái chuẩn nhưng chưa hiễu rõ vể cái tự buff mana va máu

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s

%d bloggers like this: