Kết hợp Auto target này giống như BOTSROvn free map90

Trước tiên, bạn hãy download file này: BOT_VER1.042.rar
Sau đó, chép tất cả các file vừa download vào 1 folder (chẳn hạn đặt tên như BOTSRO) nằm ở ổ đĩa C:\BOTSRO\ sử dụng chương trình WINRAR giải nén: (Chú ý: Copy lại file Media.pk2 ở thư mục cài đặt Silkroad để dự phòng, trong folder mới tạo có tên MediaOld. Khi nào Silkroad bị dis liên tục thì vào MediaOld copy Media.pk2 chép đè Media.pk2 ở thư mục Silkroad).
Bước 1: Bạn vào đường dẫn này C:\BOTSRO\AutoSelect_Map90\ mở file AutoSelect.exe
Atelope
Ấn nút này
Atelope
Chọn đến đường dẫn này C:\BOTSRO\PK2Tools chọn file Pk2Editor.exe và OK.
Ấn tiếp nút này
Atelope
Chọn đến đường dẫn chứa chương trình Silkroad (ví dụ bạn cài SIlkroad ở ổ C: thì vào đường dẫn này C:\Program Files\Silkroad) sau đó chọn file Media.pk2 và OK.
Ấn tiếp nút này
Atelope
Khi đó giao diện này sẽ hiện lên
Atelope
Ấn File chọn Open
Atelope
Chọn lại file Media.pk2 ở thư mục C:\Program Files\Silkroad sau đó OK.
Đợi khi nào nó chạy xong. thì OK. Chương trình AutoSelect.exe giữ nguyên không được tắt. Bước 1 này dùng để chỉnh sửa lại file Media.pk2.
Bước 2: Vào thư mục C:\BOTSRO\AutoSRO chạy file AutoSRO.exe
Atelope
Chọn nút này
Atelope
Thiết lập như sau
Atelope
Ấn nút bắt đầu
Sẽ tương ứng: buff vũ khí (lôi, hỏa, băng) = vị trí số 1 của F1với các skill = vị trí số 2 đến 9 của F1 và biểu tượng này Atelope ở vị trí số 0 của F1. Còn skill buff (chiêu phụ trợ) thì để ở F4 từ 1 đến 9 có hình như sau:
Atelope
Atelope
Bước 3: Chạy file Silkroad.exe trong thư mục C:\Program Files\Silkroad, sau khi đăng nhập acc xong ấn nút A xem có biểu tượng này không
Atelope
Nếu có thì tiếp tục. Còn chưa có thì thoát ra hết chạy lại Bước 1.
Ta sẽ sắp đặt các skill như trên, và ấn nút Alt-Tab chuyển sang AutoSelect ấn nút Refresh
Atelope
Sao cho nó xuất hiện như vầy
Atelope
Nếu không xuất hiện thì tắt chương trình AutoSelect đi và mở lại nó tiếp tục ấn nút Refresh.
Tiếp theo thì ấn nút
Atelope
Atelope
Ở đây là hướng dẫn sử dụng khi BOT gồm: Nhặt đồ khi target quái, … Các bạn hãy từ từ nghiên cứu mình chỉ hường dẫn sơ lược. Hãy luôn ủng hộ trang web của mình nhé. Vì đây là trang web đầu tay. Thank!
(Chú ý: Lần sau tiếp tục BOT thì không cần Edit như lần đầu tiên BOT nữa mà chỉ cần chạy file: AutoSelect.exe, AutoSRO.exe. Sau đó chạy Silkroad khi log acc xong chỉ cần ấn nút refresh của file AutoSelect.exe là BOT như bình thường. Còn nếu bạn log 2acc để taxi thì phải thực hiện như sau, Khi log xong 2acc bạn mở AutoSelect.exe và ấn Resfresh ấn nút sổ xuống chọn 1 trong 2 và BOT thử xem cái nào là BOT của acc đang train. Hix cái này nói khó hiểu quá phải hem. Thất khó diễn tả! Chắc phải post hình mới hiểu. Ọc 3h sáng, thôi mình đi ngủ đây hẹn khi khác post tiếp cái này. Sory. Thank)

Advertisements

31 phản hồi

 1. mo map 100 roi . banc o gang hoan thien cai auto nay nha . nhat la phan chat trong game do .muon chat lai phai pause auto va neu chuyen qua acc khac thi acc ma co auto lai ko danh nua . co gang khac phuc nha ban. neu duoc vay thi qua tot do’ .thank

 2. Vâng cái BOT này hiện tại đang có yều điểm là nhặt đồ không được tốt lắm mình sẽ xem lại khi nào có phiên bản tốt hơn mình sẽ post cho mọi người sài. Thank!

 3. sao cai pk2 editor no ko chay vay anh??? em lam theo rui` nhung khi an EDIT o cai Autoselect no ghi la` ” windows cannot access the specified device, path, of file. You may not have the appropriate permissions to access the item” xong rui koh hien ra cai’ bang? nhu cua anh post . Giup e voi danh = tay chet’ met.!!!!! help me please

 4. bạn ơi,cái auto này nó k lụm đồ àh,lúc lụm lúc k lụm,chỉnh tự nhặt 5 lần mà hiếm khi nào nó lụm lắm,cứ đánh quái xong là nó chạy đi đánh tiếp,k thèm lụm đồ,hên là tui ngồi canh,k thui mất 1 bình LKD vũ khí rùi ^^,bạn xem lại ở phần nhặt đồ nhé,auto xài good đó,và nhớ chỉnh thêm fần set tọa độ bãi train nhé

  Thân

 5. minh dang sai` ban? 7.0 ma suot ngay lo tim key . kh qua troi luon 😀

 6. cai nay la ngoai le nhung neu nhu co the thi mong dc su giup do cua ban nha . neu ban cai cai key cua kaspersky anti-virut nao ngon ngon chut .cho minh sin 1 cai nha . da mat nhieu cong suc ma ko co tim dc cai nao ca . chi dc vai ngay la bi black list ngay . chan qua .giup minh voi nha

 7. rat cam on ban . minh da dung dc roi va chay kha la ngon . chi thua untra thoi . nhung that dang tiec la minh moi mua acc duoc 5 ngay thi bi lay lai .dau qua .ko biet la co choi silkroad nua ko ? nhung du sao cung rat cam on ban nha

 8. bạn ơi,sao mình bấm bắt đầu mà nó k đi gì hết,đứng yên àh,bạn giải thích dùm mình cái,mình chơi ở chế độ của sổ

 9. Xin chào bạn, nếu bạn cài lại máy thì mà không BOT autoSelect được có thể là bạn bị sai quy trình như sau:
  Sau khi down load file về xong, bạn giải nén file vừa download là BOT_VER1.042 trong file đó có 3 file nén tên AutoSelect-Update11-2.rar ,
  AutoSRO.rar , PK2Tools.rar. Lần lượt giải nén 3 file này và làm theo hướng dẫn như ở link này : https://thuviensrovn.wordpress.com/2008/06/19/auto/ Nếu vẩn không được thì bạn xóa game đi. Và cài lại game. Sau khi cài xong game bạn hãy cho nó update phiên bản mới và tắt game đi rồi thực hiện lại các bước như link trên hướng dẫn. Chúc bạn thành công! Thank vì đã ủng hộ web thử nghiệm.

 10. cai nay minh cung da dung roi nhung may moi cai ali win .ko hieu sao lai phai cai lai ca silkroad va auto selec thi ko dung dc nua

 11. neu dc thi gui vao nick yahoo gium voi nha . nick la :mr_kubin_kubin hoac mr_kubin_kubin@yahoo.com nha

 12. ban oi lam on chi gium minh nha : sao minh cop cai pk2tool vao thu muc de bo cai` cua silkroad ma den khi vao dong brow cau dong dau tien dan den pk2Editor lai ko dc nhi ? ma minh da dow ca phan giai nen ve roi . lam on chi gium minh nha . thank nhieuuu

 13. Chao ban,phien ban 1.042 k xai dc BOT ha ban,sao bam bat dau rui ma no k danh gi het

 14. Chào bạn!
  Nếu em đã làm đúng theo các bước anh hướng dẫn rồi. Và đã có biểu tượng thi khi lần sau BOT em không cần làm theo những bước trong hình nữa mà chỉ cần làm các bước sau:
  Bước 1: mở game đăng nhập vào nhân vật xong.
  Bước 2: mở autoselect lên và ấn nút refresh sao cho có đối tượng nào đó chổ cái danh sách, và mặc định Distance infeet là 5000. Tiếp theo ấn nút Enable.
  Bước 3: Vào game để các skill và buff theo hướng dẫn trên. và mở các autoSRO lên và ấn nút bắt đầu là xong. Nên nhớ chỉ lần đầu cài game mới phải sửa file media.pk2 thôi còn khi có biểu tượng target quái trong game rồi thì ko cần edit nữa. Thêm một điều lưu ý nữa là khi game SRO update phiên bảng mới BOT sẽ bị lỗi vì vậy sau khi cài game xong chưa update game nên copy 1 file media.pk2 ra 1 thư mục nào đó để lưu trữ. Khi nào game update phiên bảng mới thì lấy file đó ra chép đè lên vi trí cũ. Sau đó update phiên bảng mới xong thì edit file đó như đã hương dẫn ở trên. Chúc bạn thành công!
  RobinGold

 15. Anh ơi cái auto select khi mới down về đường dẫn như ảnh anh up sau khi em chọn lại vì em để game ở ổ E rồi vào lại thì giống như em vẫn chưa chọn gì. Em đã làm đủ các bước và vào game cũng có biểu tượng đó, nhưng không thể target xa được vì các đường dẫn nó tự chuyển.

 16. Xin chao cac ban.Minh su dung chuong trinh cua ban. rat hay.Luc dau thi no co hien tuong la` chay lung tung, nhung sau 1 thoi gian choi, minh duc ket ra 1 kinh nghiem la`…!
  Mac dinh o muc Distance on Foot la` 70 den 5000.
  Cac ban hieu roi chu.
  Vay thi sau khi dang nhap vao`…cac ban tro ra va chon 250 thoi.Khi an nut refrest…no se hien len cai’ chu Tau`..( chu do de lam gi`)..
  Vang, xin thua la`…no se gan nhu dung im va it chay lung tung nua.Neu cac ban ra cai’ dong`…|||||.. nhu vay thi no se chay lung tung tim quai,that bat tien dung khong.Neu cac ban an nut refres dau tien ma no ra cai dong nay` thi an 1 den 2 lan cai nut refrest nua la no se xuat hien cai chu Tau`.(Luu y la`….chon cai chu Tau` xuat hien dau tien, neu ly do nao do ma cac ban an qua’ tay..no xuat hien 2 lan chu Tau` thi ko duoc dau.cac ban se phai chon lai cai chu Tau` xuat hien dau tien thi..khi auto no se dung im luon va danh quai xung quanh khoang mac dinh la 250 ma cac ban vua thiet lapdo).Toi hay phai di hoc buoi toi, cam bot yen tam di hoc( tru luc nao mat ket noi thoi)…Noi chung la ngon.
  Mot vai y kien chia se.

 17. Tinh` hinh` la update ban? 1.041 roai` do’.Tinh trang dung 1.040 la hay bi dis.Bac’ lam on xem lai gium` nhanh de tao khong khi soi dong cho anh em sro nhe.

 18. Cac ban co the vao day de download file autoselect moi. Thank vi da~ ung ho!
  http://www.zshare.net/download/53205377bd811076/

 19. chào bạn, chương trình này rất hzy, mình đã làm thử và thấy rât đơn giản, nhưng mình bị mắc lỗi ở bước nhấn refresh, nó ko hiện những ký tư kia ra bạn ah, nên nó ko chạy, mình thử lại rất nhiều lần nhưng ko ăn thua, bạn có thể giúp mình kỹ hơn dc ko

 20. […] Edit lại file media.pk như đã hướng dẫn sử dụng phía bên dưới. Hoặc vào link này để xem hướng dẫn và download các file hỗ trợ. PK2Tools.rar […]

 21. minh vua update link download lai roi do. Thank ban nhiu!

 22. anh ui. cai auto hinh` nhu die roi`

 23. Hi! Bạn nói đúng đấy nó không định vị trí tọa độ được. Chỉ có lỗi duy nhất, hiện nay nhóm phát triển đang cố khắc phục. Khi nào hoàn thành xong mình sẽ Post lên cho mọi người cùng sử dụng.

 24. cai nay sai rat hay nhung cai rebbot voi nubot sao ko thay nhi? Tui ko dinh dc toa do co dinh cho no. no chu thay cho nao co quai la chay thoi… reply lai som nha ban. Thank!

 25. auto bị lỗi font thì làm sao bây giờ.
  Minh nghi~ ban nen cai font cua SRO vao thi no se khong loi

 26. nhớ chỉ cho em cách giới hạn bãi train nhé.nó chạy linh tinh.mà bản buff ở autosro ay nó không có tiếng việt không nhìn thấy gj` cả

 27. ma` con nhiu phan mem hay lam
  anh poss len cho moi nguoi xai` de
  em se lun ung ho cho anh
  ^^

 28. anh zai oi cai nay khong co tieng viet kho doc we
  ma` gioi han bai train nhu the neo`
  em boss no chay linh tinh

 29. cái này dùng đc nè ^ ^

 30. bạn ơi cho mình hỏi cách dùng phần rebot – nubot với, và cái font auto của mình bị lỗi, bạn có thể gửi cho mình cái font của auto đc ko? Cảm ơn bạn nhìu!

 31. Chào bạn!

  Xin chúc mừng bạn! Blog của bạn đã được cập nhật vào TopBlogViet.com – website bình chọn những blog hay của Việt Nam. Với mục tiêu sưu tầm, tổng hợp và tìm kiếm những blog hay, đẹp, nội dung phong phú, góp phần giúp cho những người yêu thích blog có thể tìm được những thông tin thật hay và bổ ích mà không tốn nhiều thời gian, vì thế chúng tôi hy vọng bạn sẽ ủng hộ cho TopBlogViet.com ngày càng tốt hơn và chuyên nghiệp hơn.

  Thân mến,

  Webmaster

  P.S: nếu bạn biết blog nào có nội dung hay và phong phú, xin gửi về địa chỉ topblogviet@topblogviet.com hoặc đăng ký tham gia tại đây. Chân thành cảm ơn!

  Thông tin tham khảo:

  Topblogviet.com là gì?

  Làm sao để tham gia topblogviet.com?

  Đăng ký blog của bạn vào topblogviet.com

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s

%d bloggers like this: